ChPlayc Logo
Tải PowerPoint 2003 - Tạo slide thuyết trình đẹp miễn phí


Tải PowerPoint 2003 - Tạo slide thuyết trình đẹp miễn phí

PowerPoint 2003 - tạo slide trình chiếu và trình bày

PowerPoint 2003ứng dụng văn phòng quan trọng đi kèm với bộ cài Office 2003 của Microsoft dành cho hệ điều hành Windows, MAC và Linux giúp tạo các bản trình chiếu và trình bày đẹp, chuyên nghiệp trên máy tính. Với PowerPoint 2003 bạn có thể mở và làm việc với các định dạng PPT cũ trước đây một cách dễ dàng, thiết kế và sáng tạo các mẫu slide thuyết trình đẹp, hấp dẫn không kém gì so với việc thiết kế chúng trên các phiên bản PowerPoint mới nhất hiện nay.

Tải PowerPoint 2003 - Tạo slide thuyết trình đẹp miễn phí a


Microsoft PowerPoint 2003 mang đến cho người dùng khả năng sáng tạo không giới hạn, thoải mái xây dựng các bản slide theo sở thích và phù hợp với yêu cầu công việc của mình như tạo các slide show trình chiếu ảnh hay tạo các file trình chiếu với hiệu ứng chuyển động linh hoạt giống như các video sống động hơn.

Đến nay PowerPoint là chương trình được ứng dụng trong khá nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau như văn phòng, cơ quan, trường học, trung tâm đào tạo... để trình bày ý tưởng, nội dung tóm tắt trong các cuộc họp, hội thảo, các bài giảng trên lớp, hay làm việc nhóm. Sau đây ChPlayc sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin và link tải PowerPoint 2003 về máy nhé.

Ưu điểm, tính năng nổi bật trên PowerPoint 2003


PowerPoint 2003 là phiên bản cũ nhưng đến nay vẫn được nhiều người tìm tải về sử dụng bởi nó khá nhẹ, đơn giản, chạy nhanh, ổn định trên các máy cấu hình thấp hoặc có dung lượng bộ nhớ trống không nhiều. Nếu bạn đang sử dụng các máy tính, laptop đời cũ chạy hệ điều hành Windows XP hay Windows 7 thì hoàn toàn có thể download và cài đặt Microsoft PowerPoint 2003 để thiết kế và xử lý các tệp slide trình chiếu của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể download thêm các mẫu slide powerpoint đẹp để thiết kế các bài giảng, bài trình bày thêm phần cuốn hút, độc đáo hơn. Phiên bản 2003 tuy không có đầy đủ các tính năng mới như các bản phát hành gần đây nhưng nó hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu tạo side trình chiếu một cách chuyên nghiệp, có thể thiết kế bố cục tùy chỉnh, chèn ảnh, tiêu đề, hypertext, hyperlink, chèn file âm thanh, video, thêm các biểu đồ, đối tượng hình học, định dạng văn bản hay tạo các hiệu ứng chuyển động làm tăng thêm sức hấp dẫn và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem khi bạn trình bày.

Tải PowerPoint 2003 - Tạo slide thuyết trình đẹp miễn phí b

Tuy nhiên để có thể khai thác được nhiều tính năng mới cũng như tạo được các hiệu ứng kích thích thị giác mạnh mẽ hơn hoặc các chức năng chỉnh sửa đa phương tiện ngay trên phần mềm như chỉnh sửa ảnh, thay đổi độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, các bộ lọc cho hình ảnh, tăng thêm tính thẩm mỹ cho bài thuyết trình thì bạn nên tham khảo và cài đặt các phiên bản PowerPoint mới như PowerPoint 2016 hay PowerPoint 2019 mới nhất nhé.

Tính năng chính trên PowerPoint 2003

- Dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn
- Phù hợp với các máy tính và laptop cấu hình thấp
- Tạo và thiết kế slide trình chiếu, trình bày đẹp và ấn tượng
- Có thể chèn các đối tượng media vào slide
- Định dạng và trang trí bài trình bày với các style có sẵn hoặc tải về từ internet
- Có thể mở và chỉnh sửa trên các phiên bản PowerPoint mới hơn.

Tải về Microsoft PowerPoint 2003 + Cài đặt miễn phí

  1. Bước 1: Giải nén file Office 2003 full sau khi tải về
  2. Bước 2: Mở file Setup.exe để khởi động cài đặt, bấm Next để tiếp tục
  3. Bước 3: Tiếp theo muốn cài đặt tùy chọn các phần mềm muốn cài mà không phải cài tất cả bạn chọn Custom Install hoặc cài nhanh full bấm Next luôn.
  4. Bước 4: Bấm Install và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Chúc bạn thành công!