ChPlayc Logo
Trang Chủ » Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

 • Trước khi sử dụng các nội dung trên website của chúng tôi hay tải về cài đặt phần mềm, ứng dụng hay các bài viết chia sẻ trên trang web bạn hãy đọc và xem chi tiết các ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của chúng tôi sau đây:

1. Mục đích của ChPlayc.Blogspot.com

 • Trang web/blog chplayc.blogspot.com hay CHPLAYC là trang web chuyên về thủ thuật phần mềm, chia sẻ hướng dẫn cách tải, download và cài đặt phần mềm máy tính, điện thoại, tin học hay, internet và nhiều nội dung khác liên quan là website hoàn toàn miễn phí cung cấp tới mọi người dùng internet các nội dung trên trang web để mọi người cùng tham khảo, chia sẻ hay làm tài liệu tham khảo cho website hay dịch vụ của mình.
 • Chúng tôi mong muốn tạo một sân chơi hữu ích cho tất cả những ai đang sử dụng internet, máy tính, điện thoại và công nghệ để học tập, làm việc, giải trí giúp bạn có được những thông tin mình cần về các chương trình hay những ứng dụng mà mình yêu thích.

2. Bản quyền nội dung

 • CHPLAYC tổng hợp nội dung từ nhiều nguồn để sáng tạo ra các bài viết đăng tải trên trang web Chplayc.blogspot.com bao gồm cả văn bản, hình ảnh, liên kết... Bất kỳ cá nhân hay tổ chức đều KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết và nội dung trên chplayc.blogspot.com khi chưa được sự cho phép, đồng ý của chúng tôi.

 • Nếu chúng tôi phát hiện các hành vi sao chép, sử dụng trái phép nội dung của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lên cơ quan chức năng hoặc có các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình.

3. Bản quyền phần mềm

 • Chung tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm phần mềm, ứng dụng hay kinh doanh những phần mềm này trên website mà chỉ tạo ra nội dung với tư cách là người biên soạn, chia sẻ, giới thiệu các tính năng của phần mềm tới người dùng. Phần mềm, ứng dụng hay trò chơi được cung cấp, cập nhật bởi nhà phát triển hay các tác giả tạo ra phần mềm (nhà xuất bản) và toàn bộ bản quyền phần mềm, trách nhiệm pháp lý của phần mềm, ứng dụng, trò chơi đó đều thuộc nhà xuất bản.

4. Phát sinh khi cài đặt, sử dụng phần mềm, ứng dụng

 • Toàn bộ lỗi phát sinh khi cài đặt hay sử dụng phần mềm gây ra đều thuộc trách nhiệm của cá nhân, hoặc tổ chức (nhà phát hành) phần mềm, ứng dụng đó, chúng tôi hoàn toàn không tạo ra sản phẩm nên không chịu trách nhiệm về những lỗi như vậy.
 • Phí mua bản quyền, thuê bao tháng đều do người dùng tự đăng ký, đồng ý với dịch vụ và điều khoản của nhà phát hành, chúng tôi không chịu trách nhiệm hay liên quan về các khoản tính phí đó.

5. Hỗ trợ download và cài đặt

 • Chúng tôi sẽ chia sẻ link tải tới file cài đặt phần mềm từ các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ trực tuyến hoặc trực tiếp từ máy chủ của nhà phát hành giúp người dùng có thể download nhanh và sử dụng được phiên bản chính thức từ nhà xuất bản.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt thử trên máy của mình và ghi lại thành tài liệu hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc video để mọi người tham khảo và thao tác theo.

6. Cập nhật điều khoản sử dụng

 • Chúng tôi giữ quyền thay đổi hay cập nhật mà không cần báo trước tới người dùng, khách truy cập website bất kỳ điều khoản nào được liệt kê trên đây bao gồm cả những điều khoản mới được bổ sung tùy theo từng thời điểm thích hợp. Những thay đổi về điều khoản và phạm vi điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng tải lên website chplayc.blogspot.com. Nếu bạn truy cập trang web, sử dụng và chia sẻ các nội dung trên website nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý các điều khoản, thay đổi của chúng tôi ở thời điểm hiện tại.
 • Truy cập và khám phá thêm nội dung khác trên: https://chplayc.blogspot.com/