ChPlayc Logo
Trang Chủ » Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật

  • Chính sách bảo mật và quyền riêng tư của người dùng luôn được đội ngũ phát triển chplayc.blogspot.com quan tâm hàng đầu bởi chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, muốn đem lại quyền riêng tư cao nhất cũng như sự yên tâm cho người dùng khi truy cập, sử dụng các nội dung tên website. Chính vì thế chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật để bạn có thể nắm bắt được thông tin cá nhân của mình khi truy cập và xem cá nội dung trên website như thế nào nhé.

1. Không thu thập thông tin người dùng

  • Chúng tôi không thu thập, lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân hay dữ liệu nào từ người dùng như họ tên, tuổi, giới tính, số tài khoản ngân hàng, email, địa chỉ... khi người dùng truy cập website này, nghĩa là bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào khi muốn sử dụng các nội dung trên website. Kể cả hành vi của người dùng bao gồm Cookies và IP cũng sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của website.

2. Không cung cấp các phần mềm độc hại, bẻ khóa

  • Chúng tôi không chia sẻ hay khuyến khích các bạn tải về các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay các phần mềm bẻ khóa mà chỉ giới thiệu, khuyến khích bạn download và sử dụng phiên bản miễn phí, dùng thử để trải nghiệm trước khi đăng ký mua bản quyền. Các ứng dụng đều được chọn lọc, tổng hợp từ các nguồn uy tín từ các nhà phát triển hay website lớn, hoặc chỉ mang tính chất giới thiệu để mọi người tham khảo thêm.

3. Liên kết

  • Website chplayc.blogspot.com có chứa các liên kết tới các website/blog khác dưới dạng đường link hoặc văn bản và không giám sát, kiểm soát nội dung trên những website mà chplayc liên kết tới cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân trên những liên kết web đó. Việc truy cập và sử dụng đều do người dùng cân nhắc và quyết định, chúng tôi không có nghĩa vụ pháp lý hay trách nhiệm nào đối với thông tin trên website đó nên mọi người hãy xem xét kỹ lưỡng về chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng riêng 0trên những website đó.

4. Thay đổi

  • Chính sách bảo mật trên CHPlayc có thể được cập nhật, thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của website và nhu cầu thực tế nên khuyến khích người dùng thường xuyên truy cập để cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách bảo mật của website.

5. Liên hệ

Xem thông tin liên hệ ở đây: Liên hệ - trợ giúp