ChPlayc Logo
Tải Font VNI, VN-Time Full tiếng Việt đẹp, đầy đủ nhất cho Win 7/10


Tải Font VNI, VN-Time Full tiếng Việt đẹp, đầy đủ nhất cho Win 7/10

Font VNI Full - Bộ Font tiếng Việt đầy đủ


 • Phát hành: nguồn từ internet
 • Dung lượng: Cập Nhật
 • Cập nhật mới nhất 2020
 • Download: MIỄN PHÍ
 • Cần có Windows 7/8/10/XP 32bit, 64bit
 • Cài và sử dụng: Miễn Phí


Hôm nay ChPlayc chia sẻ tới mọi người bộ Font VNI, VNTime tiếng Việt đầy đủ với nhiều kiểu thông dụng, đẹp khác nhau để soạn thảo tài liệu, văn bản, thiết kế đồ họa, video... đẹp và ấn tượng hơn. Bộ font chữ VNI đi kèm với bộ gõ và kiểu gõ là VNI, bạn nên tải và sử dụng với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi font, lỗi chính tả nhé.

Tải Font VNI, VN-Time Full tiếng Việt đẹp, đầy đủ nhất cho Win 7/10 a

Tải bộ font VNI full về máy bạn sẽ có ngay đầy đủ hơn 300 font chữ đẹp giúp thoải mái áp dụng cho nhiều tài liệu và ứng dụng khác nhau, đồng thời cũng tránh được tình trạng lỗi font thường xuyên gặp phải do thiếu font chữ trên windows trước đây. Với bộ font này chắc chắn sẽ giúp người dùng máy tính giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến font chữ như xem, tạo tài liệu văn bản, nhập tiếng Việt có dấu trên một số phần mềm, tiện ích, website không còn bị lỗi phông.

Font Full bao gồm đầy đủ những font chữ tiếng Việt cần thiết, thông dụng nhất trên máy tính, laptop của bạn như Font VNI, FOnt VN-Time, Font TCVN3, Font Unicode hay thậm chí cả Font chữ thư pháp để bạn áp dụng cho phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Tải Font VNI, VN-Time Full tiếng Việt đẹp, đầy đủ nhất cho Win 7/10 b

Thường thì sau khi cài đặt hệ điều hành Windows trên hệ thống đã được tích hợp sẵn một số font chữ tiếng Việt cơ bản nhưng vẫn còn thiếu nhiều nên cần phải bổ sung thêm nhiều font chữ khác hoặc do nhu cầu người dùng muốn có font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật hay thư pháp khác nữa để đảm bảo giải quyết được những lỗi do font chữ gây ra.

Ưu điểm nổi bật của Font VNI Full, VNTime

Font chữ tiếng Việt được ứng dụng và không thể thiếu đối với người dùng máy tính khi làm bất cứ việc gì cho dù là học, làm việc hay giải trí. Bạn thường xuyên soạn thảo văn bản, trò chuyện trên mạng xã hội, phần mềm chát, website, viết blog, diễn đàn hay các ứng dụng làm phim, video, đồ họa trên máy tính như Skype, Viber, Zalo, Facebook, Messenger, LINE, Wechat, Photoshop, Proshow Producer, Microsoft Office, các phần mềm nhập và quản lý cơ sở dữ liệu...Trên mỗi phần mềm này đều được tích hợp sẵn một sồ font chữ trên hệ thống để chúng ta có thể gõ được tiếng Việt có dấu mà không bị lỗi font chữ. Tuy nhiên muốn có nhiều font chữ đẹp hơn, bắt mắt hơn với các kiểu chữ nghệ thuật, thư pháp uốn lượn bay bổng nhằm tạo ấn tượng mạnh với người xem thì những gì có sẵn là chưa đủ. Vì thế cài bộ font Full này sẽ đảm bảo được rằng việc nhập tiếng Việt có dấu sẽ đa dạng hơn về font chữ đẹp, các kiểu gõ tiếng Việt khác nhau đều dùng được mà không lo thiếu font, làm việc sẽ hiệu quả hơn.
Tải Font VNI, VN-Time Full tiếng Việt đẹp, đầy đủ nhất cho Win 7/10 c

Nếu 300 font chữ với 300 kiểu dáng và style chữ khác nhau vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì ChPlayc sẽ tiếp tục sưu tầm và cập nhật thêm trong thời gian gần nhất để bạn thoải mái sử dụng nhé. Tuy nhiên đây cũng đã bao gồm đầy đủ những font chữ thông dụng, phổ biến nhất trong những chuẩn tài liệu, văn bản tiếng Việt ở Việt Nam hay dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ thiếu font, hoặc bạn muốn tải font thư pháp thì có thể tải về ở đây để tạo những chữ thư pháp giống như ông đồ xưa nay vẫn viết trên mực tàu giấy đỏ vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Link Tải Font VNI Full, Font VN-Time về máy
Hướng dẫn Cài đặt


 • Bước 1: Download bộ font VNI Full về máy, sau đó giải nén file bằng phần mềm WinRAR nhé
 • Bước 2: Copy toàn bộ font trong thư mục giải nén sau đó vào thư mục Font trên Windows theo đường dẫn C:\Windows\Fonts
 • Bước 3: Paste font chữ VNI vừa copy ở thư mục giải nén vào thư mục Fonts này.
 • Bước 4: Nhấn Yes để xác nhận đồng ý.
 • Bước 5: Bạn đợi cho đến khi toàn bộ Font VNI, VNTime được add thành công vào thư mục Fonts này là xong.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt Font VNI Full, VN-Time vào máy tính theo hướng dẫn sau đây
Tải thêm các ứng dụng văn phòng khác cập nhật mới thường xuyên hàng ngày!!!