Tải Font chữ thư pháp Việt hóa Full tiếng Việt đẹp nhất mừng xuân mới

Giới thiệu bộ Font chữ thư pháp 

 Bạn đang muốn có bộ font chữ thư pháp để tạo thiệp chúc mừng, chào xuân mới hay chèn vào các tài liệu, văn bản, sử dụng cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh,đồ họa như Photoshop...hoặc thiết kế các mẫu thư pháp đẹp giống như nét bút lông của những ông đồ thời xưa và nay mà không cần phải học viết thì bộ Font chữ thư pháp mà ChPlayc giới thiệu trên bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tải Font chữ thư pháp Việt hóa Full tiếng Việt đẹp mừng xuân mới

Với bộ font chữ thư pháp chuẩn này bạn sẽ dễ dàng viết lên các câu, dòng chữ thư pháp tiếng Việt có dấu ngay trên máy tính, laptop của mình giống như nét bút của ông đồ chính hiệu. Ngày nay khi mà công nghệ càng phát triển văn minh, hiện đại thì con người lại càng có xu hướng muốn giữ lại những nét xưa và thư pháp là một nghệ thuật đang khá phổ biến, được ưa chuộng bởi người Việt đặc biệt là mỗi dịp tết đến, xuân về là người ta lại muốn tặng nhau những câu chúc, những lời nói hay, ý nghĩa, những câu thơ tuyệt vời thông qua ngòi bút lông vời mực tàu giấy đỏ... thì nay hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các mẫu chữ thư pháp đẹp kết hợp với các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh để bạn tạo ra một tác phẩm đầy sống động và ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân yêu của mình.

Với nhiều mẫu chữ thư pháp đẹp có kiểu dáng, hoa văn, đường nét khác nhau thích hợp cho những ai thích chơi chữ và muốn viết chữ thư pháp nghệ thuật làm thiệp chúc mừng. Khi download và cài vào máy font chữ thư pháp sẽ được tích hợp vào thư viện font của những phần mềm office, corel, hay photoshop và sử dụng bình thường như những font chữ khác.

Đặc điểm nổi bật

Font chữ thư pháp gồm 2 thể loại chính là văn bản và tranh chữ (thư họa)

- Bạn có thể áp dụng cho các tài liệu, văn bản như tiêu đề các bài thơ, văn, giấy khen, thiệp mời, thiệp chúc mừng...

- Còn đối với tranh chữ thì chỉ cần một vài từ hay một câu được trình bày trong một khung hình nhất định.

Cách cài đặt (Add) font chữ thư pháp vào thư mục Fonts của Windows 

Để cài bộ font chữ mà bạn tải về cho máy tính bạn làm như sau:

>>> Vào Menu Start > Chọn Control Panel > CHọn Fonts > Chọn File > CHọn Install New Font.
* Trong phần drivers bạn chọn ổ đĩa chứa font thư pháp
* Phần Folder bạn chọn thư mục có chứa font thư pháp.
* Tiếp theo danh sách font hiện ra bạn chọn toàn bộ Select All và bấm OK để Add fonts vào thư mục Fonts của Windows.

Vậy là xong, sử dụng font thư pháp để sáng tạo, thiết kế các mẫu thư pháp mà bạn yêu thích ngay trên máy tính được rồi đó.


Link Tải Font chữ Thư Pháp Đẹp về máy

Download: LINK ONEDRIVE

Tham khảo thêm các phần mềm, ứng dụng hay khác trên https://chplayc.blogspot.com/ và cập nhật, tải về các tiện ích hay, mới nhất mỗi ngày nhé!!!

Share

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng nhận xét