ChPlayc Logo
Download AutoCAD 2020 Full 64bit Google Drive Mới Nhất Về Máy


Download AutoCAD 2020 Full 64bit Google Drive Mới Nhất Về Máy

Mô tả về AutoCAD 2020 

AutoCAD 2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD do hãng AutoDesk phát hành. Là phần mềm chuyên nghiệp không thể thiếu dành cho dân thiết kế đồ họa xây dựng, kỹ thuật cơ khí, điện tử... dùng để tạo các bản vẽ thiết kế dạng 2D, 3D cho các dự án kiến trúc, xây dựng, sản xuất... và đây cũng là phiên bản đang HOT được nhiều người tìm kiếm tải về trong thời gian gần đây.


Download AutoCAD 2020 Full 64bit Google Drive Mới Nhất Về Máy a

Với phần mềm AutoCad 2020 bạn sẽ dễ dàng soạn thảo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay một số hình khối bề mặt dạng 3D cực nhanh và chính xác, ngoài ra nó còn được áp dụng để vẽ các chi tiết bộ phận có hình dạng phức tạp mà khó có phần mềm đồ họa nào có thể tạo được hoàn hảo như AutoCAD. Phiên bản 2020 mới nhất đã có nhiều nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ cả về hiệu suất lẫn diện mạo so với phiên bản cũ, đặc biệt là giao diện, tốc độ làm việc khá ổn định, có khả năng kết nối và xem các bản vẽ CAD trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau bao gồm cả di động và máy tính để bàn hay website.

Download AutoCAD 2020 Full 64bit Google Drive Mới Nhất Về Máy b

Và trong bài viết này ChPlayc sẽ chia sẻ tới các bạn link Download AutoCAD 2020 Full mới nhất có hướng dẫn cài đặt cơ bản để mọi người tham khảo. Nếu bạn muốn gỡ phiên bản cũ ra để cài đặt phiên bản AutoCAD mới nhất thì nên tham khảo và sử dụng phần mềm Your Uninstaller để gỡ phần mềm tận gốc, sạch hoàn toàn tránh gặp phải lỗi khi cài các phiên bản mới nhé.


Link Download AutoCad 2020 full mới nhất về máy tính, laptop miễn phí

  • Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1BR5EDF9m2d9UtvRPHbuffxpK7MnguMLD/view?usp=sharing
Kích thước file: 1GB
Định dạng file nén RAR.

Tính năng mới của AutoCAD 2020


Phần mềm AutoCAD 2020 là phiên bản gần đây mới nhất rất hữu ích và cần thiết trong ứng dụng kiến trúc và xây dựng, nếu bạn là sinh viên theo học chuyên ngành này hay là người đã đi làm thì đều cần tới AutoCAD, vì thế hãy tải về và tìm hiểu về phần mềm ngay hôm nay để cập nhật thêm nhiều tính năng tốt và hữu ích update mới nhất để thiết kế, tạo các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D đơn giản và thuận tiện với giao diện trực quan và chức năng được bố cục vô cùng khoa học, chuyên nghiệp.
Download AutoCAD 2020 Full 64bit Google Drive Mới Nhất Về Máy c

Nâng cấp giao diện đẹp hơn

Với giao diện được cập nhật cực bắt mắt với tông màu tối và các chức năng được nổi bật với màu xanh giúp cho người dùng có thể dễ nhìn và tập trung vào bản vẽ của mình hơn tránh bị mỏi mắt, ngoài ra với màu sắc như vậy cũng làm nổi bật và đẹp hơn cho phần mềm, tạo được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Cải thiện hiệu suất phần mềm

Ngoài việc cải thiện các tính năng nhưng vẫn đảm bảo phần mềm hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn trên cấu hình máy cũ thì việc nâng cao hiệu suất hoạt động cũng rát quan trọng. Phiên bản 2020 được tối ưu giúp cho tốc độ cũng trở lên nhanh chóng hơn và hiệu năng tốt hơn so với phiên bản cũ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Thêm tính năng Block thông minh

Phiên bản mới đã có thêm tính năng Block được bổ sung hỗ rợ sử dụng AutoCAD trở lên thông minh và thuận tiện hơn, các block hiển thị chậm hay tính trạng giật lag ở phiên bản cũ trước đây đã được khắc phục ở phiên bản AutoCAD 2020 mới này nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài khắc phục lỗi thì hiệu suất cũng được tối ưu đảm bảo phần mềm luôn vận hành trơn tru, hoàn hảo hơn, sử dụng các khối trở lên nhanh và hoàn thiện nhất.

Cấu hình hệ thống cài AutoCAD 2020


  • Hệ điều hành Windows: Win 7/8.1/10 64bit (không hỗ trợ bản 32bit)
  • Vi xử lý: tốc độ 2.5 Ghz hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ trong RAM: 8GB
  • Ổ cứng trống HDD: 3GB
  • VGA: GPU 1. Directx 11

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất


Bước 1: Download và giải nén bộ cài AutoCAD 2020 mới nhất.

* Lưu ý bạn nên tắt các chương trình diệt virut và phần mềm bảo vệ máy tính, tường lửa trên windows trước khi bắt đầu cài đặt AutoCAD nhé.

Bước 2: Khởi động file Setup để chuẩn bị quá trình cài phần mềm vào máy

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất a

Bước 3: Phần mềm sẽ tiến hành giải nén vào ổ C:\Autodesk\ mặc định, nếu bạn muốn chọn đường dẫn khác bấm Change, để tiếp tục chọn OK.
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất b

Bước 4: Chọn Install 

Bước 5: Chọn I Accept và bấm Next để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất c

Bước 6: Chọn Install
Bước 7: Tiếp theo phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính, chọn Do not close applications và bấm OK.
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất d


Bước 8: Chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt AutoCAD 2020.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất e

Để sử dụng AutoCAD 2020 bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của mình mới vào được nhé với 30 ngày sử dụng miễn phí. 

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất f

Để sử dụng full vĩnh viễn bản quyền bạn cần mua key bản quyền dể active phần mềm 100% vĩnh viễn nhé.
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản nhất g

Đánh giá phần mềm AutoDesk AutoCAD 2020


Là công cụ cần thiết cho tất cả các designer, kỹ sư hay sinh viên ngành thiết kế, kiến trúc và xây dựng. Với một diện mạo tươi mới có chủ đề màu tối kết hợp với giao diện xanh đậm mang phong cách chuyên nghiệp và hiện đại góp phần tạo được tính chuyên nghiệp, bắt mắt hơn so với các bản AutoCAD cũ đồng thời cũng giúp làm dịu mắt tránh hiện tượng mỏi mắt khi làm việc thường xuyên trên máy tính thì AutoCAD 2020 là bản đáng để bạn tải về sử dụng thay cho các bản CAD trước đây.

Đánh giá phần mềm AutoDesk AutoCAD 2020 a

AutoCAD 2020 mang tới cho bạn trải nghiệm mới về tốc độ và hiệu suất làm việc đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn hơn đáng kể. Công cụ đo nhanh mới giúp việc đo các bản vẽ 2D nhanh và tiện lợi hơn chỉ với thao tác di chuột qua. Bảng khối block hỗ trợ chèn khối và lọc khối chính xác, ngoài ra tính năng Purge được trang bị và nâng ấp mới giúp cho việc dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa tính năng DWG so sánh cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể trong phiên bản mới này.

Hiện nay AutoCAD không chỉ ứng dụng cho các ngành thiết kế đồ họa, kỹ thuật mà còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án, thiết kế đồ họa, quy hoạch xây dựng, tạo các mô hình, bản vẽ máy móc kỹ thuật 2D, 3D với các tính năng linh hoạt, cao cấp, dễ tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của công việc giúp bạn tự do thoải mái khám phá, sáng tạo không hạn chế.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản AutoCAD khác trên CHPLAYC và các phần mềm, ứng dụng liên quan link ở dưới đây nhé.