ChPlayc Logo
Download Canva - Phần mềm thiết kế Logo, ảnh, video miễn phí


Download Canva - Phần mềm thiết kế Logo, ảnh, video miễn phí

Về phần mềm Canva - Thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, tạo logo trên điện thoại

 • Phát hành: Canva
 • Phiên bản: 2.92.1
 • Cập nhật: 18/12/2020
 • Dung lượng: 29 MB
 • Hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng: Android 5.0 +
 • Máy tính, PC, laptop: Cài trên giả lập Android
 • Lượt cài đặt: 10000000+
 • Chủ đề: Đồ họa - Ảnh - Video
* Có mua hàng trong ứng dụng

Chào đón năm mới và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và những điều tuyệt vời, thú vị nhất để chúc mừng tới những người thân yêu nhân dịp năm mới cùng Canva - Phần mềm thiết kế logo, hình ảnh, video trên điện thoại sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng cách tạo các video Instagram, Facebook hoặc tạo một tấm thiệp động hoặc ảnh ghép của gia đình, công ty và chèn thêm chút nhạc và nhãn dán giúp cho tác phẩm của bạn trở lên sinh động và hấp dẫn hơn nhiều.

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí a

Canva là phần mềm dành cho điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android giúp cho việc thiết kế, chỉnh sửa video, ảnh hay logo trở lên đơn giản đến bất ngờ. Tạo và thiết kế logo chuyên nghiệp, đẹp, làm áp phích, quảng cáo từ chính hình ảnh và video của bạn ngay cả khi bạn không am hiểu hoặc không phải là dân chuyên thiết kế vẫn có thể thực hiện các ý tưởng sáng tạo và thiết kế của mình dễ dàng.

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí b

Ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí nhưng đa năng gồm trình chỉnh sửa đầy đủ, trình tạo video, ghép video, tạo logo, quảng cáo giúp bạn tạo các câu chuyện cho Instagram, Facebook, tạo sách... và Canva là ứng dụng trình sửa và hoàn thành tác phẩm của bạn. Với ứng dụng này bạn có thể thiết kế bìa Instagram Highlight của mình, Instagram Story liền mạch, tạo các biểu tượng, logo, biểu ngữ cho các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Pinterest hoặc tạo thiệp chúc mừng sinh nhật hay thiệp mời đám cưới.
Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí c
Nếu muốn tạo logo thương hiệu bạn hoàn toàn có thể thiết kế các logo, áp phích trực tiếp bắng smartphone của mình hay các bài đăng trên Instagram sẵn sáng để bạn sử dụng và làm việc mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng tìm hiểu đầy đủ hơn về ứng dụng này với CHPLAYC qua bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng Canva


Bắt đầu bằng một thiết kế mới hoặc từ một thiết kế có sẵn để sử dụng. 

Tạo một thiết kế mới với Canva trống hoặc để tiết kiệm tời gian hơn bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số 60000 mẫu có sẵn miễn phí trên Canva do những designer chuyên nghiệp tạo ra gồm cả logo và video. Sử dụng ngay các công cụ thiết kế logo, trình tạo logo, áp phích hay bieent tập video cho bất kỳ sáng tạo nào của bạn không cần đén hướng dẫn hay các thiết kế bằng cách vẽ thủ công.

Sử dụng hình ảnh hoàn hảo

Tải ảnh và video từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh cao cấp trên Canva để tạo biểu tượng, Logo, áp phích và video hoàn hảo nhất.

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí d

Chỉnh sửa và chèn văn bản

Dễ dàng thêm văn bản vào thiết kế của bạn và chọn phông chữ phù hợp với hơn 500 font chữ khác nhau, có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc hay khoảng cách, vị trí cho văn bản, viết chữ lên ảnh, video chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cung cấp trình chinh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí để bạn áp dụng các bộ lọc, thay đổi độ sáng, thêm các họa tiết và nhiều chức năng edit khác.

Chia sẻ

Khoe ảnh với bạn bè và người thân yêu ở bất kỳ nơi nào trên thế giới với các trang mạng xã hội Instagram hay WhatsApp, Email hoặc lưu trữ trên thiết bị của mình đơn giản.
Các tính năng chính

Tính năng, đặc điểm chính

Sử dụng Canva cho mạng xã hội

- Tạo đoạn trích nổi bật cho bìa Instagram Highlight, tạo biểu tượng đánh dấu Instagram và tạo các câu chuyện thú vị trên Instagram.
- Tạo trang bìa Facebook và các bài đăng trên Facebook
- Thiết kế các biểu ngữ, ảnh thu nhỏ trên Pinterest và Twitter hoặc chỉnh sửa video cho Youtube
- Tạo thiệp mời, chúc mừng, gợi ý, ảnh ghép, thiết kế hình ảnh, logo, áp phích hoặc biểu tượng cho tất cả các trang mạng xã hội trực tuyến.

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí e

Phần mềm thiết kế đa năng

- Thiết kế logo, bìa sách, banner, logo cho blog hay bất kỳ dự án đồ họa nào.
- Thiết kế cho các sự kiện gồm thiệp mừng sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị...
- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đơn giản và miễn phí
- Tạo ảnh ghép, tờ rơi, tạo biểu ngữ
- Thiết kế trích dẫn nổi bật và meme hài hước
- Tạo các mẫu Instagram Story đẹp và ấn tượng
- Tạo các mẫu video và chỉnh sửa video, phim miễn phí trên Instagram
- Tạo thiệp mời tiệc, băng zon, áp phích, tờ rơi, CV, các mẫu trình bày,...
- Hỗ trợ tạo logo cho doanh nghiệp

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí f

Trình tạo kiểu nhanh

Chỉ cần tìm kiếm chủ đề phù hợp là bạn đã có ngay lựa chọn thiết kế theo chủ đề mình muốn nhanh chóng và dễ dàng với các ý tưởng có sẵn.

Cộng tác trên Canva

Tạo nhóm và chia sẻ những thiết kế của bạn với mọi người dễ dàng để cùng nhau thực hiện các bản trình bày, thiết kế danh thiếp, tài liệu, logo, video, phim, clip quảng cáo và nhiều thiết kế khá. Bạn có thể nâng cấp lên bản Canva Pro để đặt màu thương và tải lên phông chữ thương hiệu của bạn.

Download Canva - Phần mềm thiết kế làm Logo, ảnh, video miễn phí trên điện thoại, máy tính


 • Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.canva.editor&hl=vi&gl=US

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Mở phần mềm bằng CH Play 
Bước 2: Nhấn Cài đặt để download phần mềm về máy
Bước 3: Đợi quá trình cài hoàn thành 100%
Mở và bắt đầu khám phá các tính năng, sử dụng phần mềm để thiết kế và hiện thực hóa các ý tưởng và sáng tạo về đồ họa của bạn ngay hôm nay.

Để cài phần mềm Canva trên máy tính, PC, laptop bạn cần sử dụng một trong các trình giả lập Android trên máy tính sau đó tải và cài phần mềm Canva trên giả lập Android tương tự như trên điện thoại.

Đánh giá phần mềm

 • Là một ứng dụng tuyệt vời để hiện thực hóa các ý tưởng và thiết kế sáng tạo của bạn với khả năng tùy biến và sắp xếp cá layer rất đơn giản, nhiều mẫu để lựa chọn và xuất hình ảnh chất lượng cao nhanh chóng.
 • Ứng dụng tuyệt vời và rất đơn giản và nhanh chóng để làm quen, sử dụng các tính năng trên phần mềm, chắc chắn sẽ không khó như bạn nghĩ. 
Canva - Phần mềm thiết kế, tạo logo chuyên nghiệp, thiết kế ảnh và nhiều dự án đồ họa khác đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện bất kỳ ai cũng có thể tự mình thao tác và hoàn thành được. Hãy tham khảo thêm các tiện ích đồ họa - ảnh - video khác trên CHPLAYC để chọn lựa các phần mềm phù hợp cho công việc, học tập hay giải trí hàng ngày của mình với điện thoại, máy tính ngay hôm nay.