ChPlayc Logo
Download game LINE 98 màn hình rộng - Chơi Lines 98 cũ cổ điển

Download Tải-Game

Download game LINE 98 màn hình rộng - Chơi Lines 98 cũ cổ điển

Game LINE 98 màn hình rộng mới nhất - Phiên bản Lines 98 cổ điển cũ

Line 98 Màn Hình Rộng Lớn là trò chơi xếp bóng LINE đang được yêu thích trên máy tính và điện thoại di động bởi rất nhiều game thủ nữ, đặc biệt là dân văn phòng thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua, game có sức hấp dẫn cực lớn, bạn đã thử chưa? Đây là giao diện demo khi chơi!

Download Game Line 98 Màn Hình Rộng Online Miễn Phí Mới Nhất

Chơi Game Line 98 Màn Hình Rộng là một trong những thú vui giải trí không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người chúng ta, bạn sẽ được trải nghiệm những bước xếp bóng LINE thật là tuyệt vời của phiên bản Lines 98 cũ cổ điển trước đây trên màn hình lớn hơn, thoải mái hơn trước. Vì thế hãy Download Game Line 98 Màn Hình Rộng về máy tính và điện thoại di động cảm ứng để thưởng thức ngay nhé.

Tải Game Line 98 Màn Hình Rộng Miễn Phí Phiên bản cổ điển cũ về máy tính

Tải game Line 98 cho PC Windows 7 8 8.1 10 XP
download
Tải game LINE 98 cho điện thoại Android trên cửa hàng trò chơi Ch PLay miễn phí
download
Sau khi tải tệp tin về PC bạn giải nén và cài đặt trò chơi nếu có pass bạn nhập là sinhvienit.net nhé.
Trên điện thoại di động Android bạn nhấp vào nút cài đặt để download lines 98 và cài đặt trực tiếp từ Ch PLay nhé. Đây là phiên bản chơi offline nên bạn cũng không cần sử kết nối wifi vẫn có thể play mọi lúc, mọi nơi nếu muốn.

Đặc điểm, tính năng của Line 98 Màn hình Lớn

LINE 98 là một trong những game mini hot huyền thoại trên máy tính windows trong list trò chơi dành cho dân văn phòng khá đơn giản như game đào vàng, game kim cương, game pikachu... nhưng lại mang lại nhiều giá trị giải trí cao cùng những thách thức mang tính trí tuệ để thử tài người chơi. Không quá hoành tráng và sôi động như những game hành động hay chiến thuật 3D ăn khách nhất hiện nay, thậm chí là quá đơn giản trong thiết kế cũng như màu sắc và đồ họa, nhưng LINES 98 vẫn là lựa chọn của khá nhiều người chơi ở các độ tuổi khác nhau. 

Download game LINE 98 màn hình rộng - Chơi Lines 98 cũ cổ điển aGame Line 98 cũ nay đã được cập nhật lên thành phiên bản Line 98 màn hình rộng chơi online trên các trình duyệt web trên máy tính và mobile với trình chơi game adobe flash player quen thuộc, với bản trên web bạn không cần cài mà chỉ cần click là chơi trực tiếp ngay được. Phần lớn người dùng đều thích chơi phiên bản cũ hơn là những bản mới hiện nay. Với cách di chuyển và xếp bóng tròn cùng màu vào một đường chéo hoặc thẳng, xếp 5 bóng tròn liên tiếp nhau là có điểm, muốn có điểm cao cần xếp nhiều hơn 5 bóng là 6 7 8 hay 9 bóng, xếp càng nhiều thì điểm thưởng càng lớn.

Mỗi lần bạn xếp một bóng lại có thêm 3 bóng ngẫu nhiên được sinh ra, bạn cần tính toán và xếp hình chính xác tránh để các quả bóng lấp đầy màn hình dẫn đến thua cuộc.

Download game LINE 98 màn hình rộng - Chơi Lines 98 cũ cổ điển b


Hiện nay LINE 98 đã không còn phát triển và nâng cấp các phiên bản cao hơn tương thích với hệ điều hành windows 7, windows 8, windows 8.1 và windows 10 nữa, https://chplayc.blogspot.com/ sẽ hướng dẫn bạn thêm  một số thiết lập nhỏ để có thể cài được game line 98 dễ dàng trên PC (hoặc nếu chạy được luôn thì ngon không cần làm gì nữa). Làm theo hướng dẫn như sau:

Bạn giải nén file tải về và cài đặt game lines 98 trên máy tính.

Cài xong hãy bấm chuột phải vào Line 98 trên màn hình desktop và chọn Properties.

Chọn Compatibility và tích vào Run this program in compatibility mode for nếu nó chưa được đánh dấu.

Bạn chọn Windows XP ở phía dưới.

Đánh dấu tiếp vào Disable display scaling on high DPI settings nếu chưa đánh dấu nhé rồi click OK là xong.

Mở game Line 98 và chơi thử ngay, mình nghĩ là chơi được, không lỗi đâu.

Ưu điểm nổi bật của Game Line 98 Màn Hình Lớn

- Đồ họa đơn giản, đẹp, bóng nhiều màu sắc hấp dẫn.

- Không giới hạn thời gian chơi và cũng không có điểm dừng.

- Chơi dễ dàng không cần kết nối internet.

- Miễn phí tải về, cài đặt và chơi mãi mãi.

- Âm thanh đơn giản, tạo được sự tập trung cao khi chơi.

- Mang tính trí tuệ, nhiều thách thức, càng chơi càng khó.

- Cho phép lưu điểm để chơi tiếp vào lần sau.

- Thi thố tài năng, đua top điểm số cao với bạn bè, người thân cực vui.

- Dung lượng nhẹ, khoảng hơn 4MB, tải nhanh, cài nhanh.

- Tiết kiệm thời gian và tiền cho người chơi do không cần nâng cấp đồ hay nạp thẻ.

Nếu máy tính của bạn có kết nối internet có thể Chơi game Line 98 Màn Hình Rộng Online. Nếu có thắc mắc hay cần giúp gì bạn cứ để lại lời nhắn ngay ở dưới bài viết này nhé. Còn bây giờ thì bắt đầu thôi! Chúc bạn thành công!