ChPlayc Logo
Tải Google Meet APK họp trực tuyến về điện thoại, máy tính PC, iOS


Tải Google Meet APK họp trực tuyến về điện thoại, máy tính PC, iOS

Google Meet: Gọi và họp video trực tuyến

Đăng ngày 21/10/2022 17:12 PM | Bởi tác giả: Ha Doan

Google Meet là một sản phẩm hữu ích do Google phát hành trên các thiết bị di động và PC giúp người dùng trên toàn thế giới có thể kết nối với nhau bằng video dễ dàng với tính năng chính là tạo phòng họp, lớp học trực tuyến không giới hạn với số lượng thành viên tham gia có thể lên tới 250 người. Thông qua ứng dụng này thì người dùng có thể thảo luận, trò chuyện bằng video, âm thanh, hỗ trợ chia sẻ màn hình và ghi lại cuộc họp, thảo luận để lưu trữ trên dịch vụ Google Drive nhanh chóng, an toàn và tiện lợi để truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi.
Tải Google Meet APK gọi về điện thoại, máy tính PC, iOS a


Trong bài viết này thì ChPlayc sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Google Meet về điện thoại và máy tính đơn giản trong vài bước, hãy cùng theo dõi chi tiết hơn ngay sau đây các bạn nhé.

Thông tin bổ sung về Google Meet

  • Phiên bản: 2022.10.02.481236631.Release
  • Phát hành: Google
  • Cập nhật: 17 tháng 10, 2022
  • Kích thước: 21.64 MB
  • Yêu cầu: Android 6.0+
  • Phát hành lần đầu: 9 tháng 3, 2017
  • Lượt download + cài đặt: 5.000.000.000+ từ Google Play
Tải và xem thêm:

Tính năng chính của Google Meet

1. Tạo cuộc họp, lớp học không giới hạn với 250 người tham gia

Đây không chỉ là ứng dụng phù hợp cho doanh nghiệp, công ty mà các lớp học và cơ sở giáo dục cũng có thể sử dụng để tạo lớp học trực tuyến từ xa dễ dàng, thêm thành viên không hạn chế với 250 người cho mỗi phòng để tổ chức một buổi học, thảo luận, họp có thể diễn ra vào thời điểm bất kỳ do người chủ trì tổ chức và quy định. Và người tổ chức có thể kiểm soát được số người tham gia hoặc không có mặt trong buổi chia sẻ này.
Tải Google Meet APK gọi về điện thoại, máy tính PC, iOS a1

2. Chất lượng video cao với độ trễ thấp

Ứng dụng Google Meet đảm bảo cuộc thảo luận diễn ra với chất lượng video rõ ràng, sắc nét, hình ảnh chất lượng cao với độ trễ thấp trong suốt cuộc họp trực tuyến, bạn và những người khác có thể theo dõi nội dung đang được chia sẻ dễ dàng mà không gặp phải vấn đề về kết nối hay giật lag ảnh hưởng đến nội dung mà bạn theo dõi.

3. An toàn và bảo mật dữ liệu

Là ứng dụng đến từ Google nên bạn hoàn toàn yên tâm tải về sử dụng bởi những tính năng trong Google Meet luôn cam kết mang lại sự bảo mật cao, tuyệt ddooois với dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo quyền riêng tư, sự an toàn và không có bất kỳ sự rò rỉ hay mối nguy hại nào khi người dùng chia sẻ thông tin qua ứng dụng với bên thứ 3.

4. Chia sẻ tài liệu, màn hình và trang trình bày

Không chỉ người tổ chức cuộc họp mà cả những người tham gia cuộc họp cũng có thể tự do chia sẻ màn hình và tài liệu với những người khác. Rất đơn giản để theo dõi nội dung, tài liệu hay trang trình bày dạng trình chiếu của những người khác trong cuộc họp.
Tải Google Meet APK gọi về điện thoại, máy tính PC, iOS a2

5. Lưu trữ video cuộc họp

Toàn bộ diễn biến và quá trình họp trực tuyến, hội thảo đều sẽ được ghi lại và lưu trữ trên tài khoản đám mây trực tuyến Google Drive an toàn để bạn có thể mở xem lại nội dung cuộc thảo luận khi cần thiết hoặc chia sẻ nó tới những người khác, những người không tham gia cuộc họp trực tiếp.

6. Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài điện thoại như Smartphone Android, ioS thì Google Meet còn hỗ trợ trên cả những nền tảng để bàn khác như máy tính, pc, laptop Windows, MAC, Linux hoặc thông qua trình duyệt web máy tính và hoạt động tốt khi mở trên Google Chrome.

Tải và cài đặt Google Meet trên điện thoại, PC - Hướng dẫn chi tiết

1. Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.meetings
2. Link App Store: https://apps.apple.com/us/app/google-meet/id1013231476
3. Link tải cho PC windows: https://meet.google.com/?hs=197&pli=1&authuser=0

=> Cách tải, cài đặt GG Meet trên điện thoại Android

Vào cửa hàng CH Play (Google Play Store) > Tiếp theo gõ vào Google Meet và nhấn tìm kiếm > CHọn ứng dụng và nhấn Cài đặt > Đợi hoàn tất bấm Mở và bắt đầu sử dụng GG Meet ngay.

=> Trên iPhone, iPad

Vào cửa hàng APP Store  > tìm tên ứng dụng Google Meet và nhấn tìm kiếm > Nhấn Get để tải về máy và đợi quá trình cài hoàn tất
=> Trên máy tính, PC, laptop Windows 7/8/10/11 bạn có thể sử dụng phiên bản web hoặc cài ứng dụng qua trình giả lập Android trên máy tính.

Tổng kết về GG Meet

Trên đây là giới thiệu và tổng hợp, chia sẻ về ứng dụng Google Meet - một chương trình tốt và chất lượng để bạn sử dụng cho trường học, doanh nghiệp với tính năng tạo phòng, tổ chức lớp học và phòng họp trực tuyến mạnh mẽ, chất lượng ổn định với video và âm thanh rõ nét, có thể kết nối với tất cả mọi người cho dù ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Hãy tải về và trải nghiệm ngay cùng 5 tỷ người dùng khác trên toàn thế giới ngay hôm nay.