ChPlayc Logo
Download Mozilla Firefox tiếng Việt 32bit, 64bit mới nhất 2021 về máy tính

Download

Download Mozilla Firefox tiếng Việt 32bit, 64bit mới nhất 2021 về máy tính

Mozilla Firefox Tiếng Việt - Phiên bản dành cho người dùng Việt

Mozilla Firefox tiếng Việt phiên bản 63.0.3 mới nhất 2019 đã có mặt trên chplayc.blogspot.com. Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay trên các máy tính, laptop và điện thoại smartphone được nhiều người dùng yêu thích bởi đây là trình duyệt web nhanh, an toàn, full tính năng, bảo mật cao hơn so với nhiều trình duyệt web thông thường. Firefox hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo khi duyệt web, duyệt web hiệu quả và thoải mái hơn với các tab, tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm Google Search, quản lý quyền riêng tư và nhiều tính năng quan trọng khác cũng được đề cập đến trong bài viết này, mời bạn cùng xem ngay nhé.

Firefox Tiếng Việt - Tải Mozilla Firefox mới nhất 64bit, 32bit 2019 a

Mozilla Firefox ngày càng được đơn giản hóa và gọn gàng hơn trên giao diện và cách bố trí, sắp xếp menu rất hợn lý giúp cho người dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, xem video hay sử dụng các dịch vụ web mỗi ngày trên thiết bị của mình. Tải Mozilla Firefox mới nhất giúp bạn duyệt web nhanh hơn mà không gặp phải các vấn đề về ngôn ngữ bởi đã có bản Mozilla Firefox tiếng Việt miễn phí để bạn tải về và cài đặt.

Ngoài Firefox thì Cốc Cốc hay Google Chrome cũng là những trình duyệt được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên PC, Mobile hiện nay.
>> Download Cốc Cốc về máy
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các tính năng chi tiết và nổi bật nhất của phần mềm duyệt web này nhé.Tính năng của Mozilla Firefox tiếng Việt

Mozilla Firefox tiếng Việt với giao diện full tiếng Việt và dễ dàng để sử dụng đối với bất kỳ người dùng Việt Nam nào. Có trình xử lý đồ họa riêng cho từng tab khi duyệt với tên Project Quantum được tối ưu để tận dụng tối đa cho phần cứng của máy tính, laptop. Quantum Compositor được chạy trên GPU và hoàn toàn không sử dụng CPU nên khá nhanh và không còn hiện tượng đơ trình duyệt hay treo các tab như trước đây. Đặc biệt trên hệ điều hành windows 7, 8, 10 bạn sẽ thấy được hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ của Firefox là cực nhanh chóng, mượt và ổn định hơn so với các trình duyệt web khác.
Firefox Tiếng Việt - Tải Mozilla Firefox mới nhất 64bit, 32bit 2019 b

Phiên bản Mozilla Firefox tiếng Việt thêm 2 theme mới cho 2 tông màu Dark và Light dựa trên bộ theme của phiên bản dành cho nhà phát triển, thông thường theme này sẽ được áp dụng khi bạn sử dụng phương thức duyệt web ẩn danh sẽ thấy rõ.

Người dùng cũng có thể xem được thời gian đọc ước tính cho trang web khi xem ở chế độ Reader Mode. Phiên bản Mozilla Firefox tiếng Việt cũng có nhiều thay đổi nhận được sự quan tâm của cộng đồng như thay đổi về giao diện, cấu trúc các chức năng trên màn hình hay hiệu suất và tính bảo mật được tăng cường mạnh mẽ. Mozilla Firefox cũng tương thích tốt với các phiên bản windows 10 thậm chí cả bản windows 10 Creator vừa mới ra mắt gần đây. Phiên bản cập nhật của FireFox cũng đã cải thiện và hạn chế tình trạng crash trên windows 10 khi duyệt trang web hay các lỗi về bảo mật liên quan tới hành vi người dùng.

Firefox Tiếng Việt - Tải Mozilla Firefox mới nhất 64bit, 32bit 2019 c

Firefox mới nhất hiện không còn hỗ trợ trên hệ điều hành windows xp và windows vista nữa, nếu bạn sử dụng windows xp thì nên download bản firefox 52 về dùng hoặc bản cập nhật bảo mật Firefox ESR 52 nhé.

Phiên bản Firefox tiếng Việt đã khắc phục và sửa nhanh các lỗi liên quan đến duyệt web và bảo mật, chuyển hướng cá url có tên miền quốc tế IDN ở dạng Unicode, ngoài ra một số lỗi nhỏ về bảo mật cũng đã được cập nhật và tăng cường bổ sung thêm.

Với nhà phát triển:

Bổ sung thêm tính năng lọc snapshot đầu ra trong công cụ bộ nhớ
Thay đổi tốc độ phát ảnh động để điều chỉnh hình ảnh được hiển thị tốt nhất
DOMContentLoaded và các even load được hiển thị trong timeline giám sát internet
Tăng cường thêm bộ lọc URL tiêu cực.

Hỗ trợ HTML5

Với khả năng Push API - một thành phần của Progressive Web Applications
Ngoài ra trình duyệt còn có khả năng chuyển các chính sách bảo mật về nội dung CSP (Content Security Policy) qua thẻ meta
Hỗ trợ ES6 Classes

Nhược điểm:

Bàn phím hỗ trợ trên màn hình tạm thời không hoạt động trên hệ điều hành windows 8 và 8.1
Tiện ích Trusteer Rapport vẫn còn ảnh hưởng và tác động đến sự hoạt động ổn định của trình duyệt.
Mozilla Firefox là trình duyệt web đa ngôn ngữ với giao diện khá thân thiện và quen thuộc, bạn chỉ cần chọn hiển thị tiếng Việt với các phiên bản quốc tế là xong hoặc tải phiên bản tiếng Việt để có được Mozilla Firefox tiếng Việt chuẩn nhất.

Nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng trình duyệt web Mozilla Firefox với giao diện ngôn ngữ full tiếng Việt thì có thể download firefox tiếng Việt và cài đặt miễn phí ngay hôm nay nhé.

Có nên sử dụng Mozilla Firefox Tiếng Việt 2019

Với người dùng Việt thì phiên bản Firefox ngôn ngữ là tiếng Việt sẽ rất cần thiết khi mà nhiều người còn đang gặp phải vấn đề về ngôn ngữ, không biết tiếng Anh nên rất khó sử dụng và khám phá được hết các chức năng trên trình duyệt này. Chính vì thế phiên bản Mozilla Firefox Tiếng Việt được phát triển dành riêng cho người dùng Việt nhằm mang lại đầy đủ hơn các tính năng cơ bản và nâng cao phục vụ tốt nhất cho công việc liên quan đến duyệt web của người dùng như truy cập website, xem tin tức, video, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng, dịch vụ web, chơi game... Phiên bản này cũng được bổ sung thêm trình xử lý đồ họa riêng cho mỗi tab khi mở, hỗ trợ duyệt web ẩn danh an toàn và tương thích tốt trên các phiên bản hệ điều hành windows khác nhau, kể cả bản windows 10 mới nhất hiện nay.

Firefox Tiếng Việt - Tải Mozilla Firefox mới nhất 64bit, 32bit 2019 d

Firefox tiếng Việt 2019 hỗ trợ lọc snapshot đầu ra cho công cụ bộ nhớ tốt, chạy ảnh động với tốc độ chuẩn, thêm bộ lọc URL và hiển thị kết quả từ các trang web trong công cụ tìm kiểm để người dùng dễ dàng chọn xem.

- Duyệt web nhanh hơn, tốc độ hơn với công nghệ Brotli có khả năng nén dữ liệu tốt, tăng tốc độ duyệt web và trải nghiệm người dùng, hỗ trợ tốt nhất khi người dùng chơi game, xem video và sử dụng các dịch vụ web trực tuyến không bị giật, lag, load nhanh, ổn định.

- Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, giúp bạn tự tin và thoải mái khám phá mọi thứ có trên trình duyệt này dễ dàng nhất, thoải mái tùy chỉnh, cài đặt và cấu hình sử dụng theo nhu cầu và sở thích riêng của mình.

- Bảo mật tốt hơn, khả năng tùy chỉnh cao hơn.

- Dễ dàng và tiện lợi khi thêm các add-on khác để sử dụng, các tiện ích mở rộng extension với kho plugin phong phú có đủ những tiện ích mà bạn cần hot nhất hiện nay.

- Hỗ trợ html5, đọc văn bản word, excel, pdf dễ dàng, chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác.

- Có đủ các bản cài trên máy tính và di động.

- Download file, video, tài liệu tốc độ nhanh hơn.

Tải Firefox Tiếng Việt - Tất cả các phiên bản

Link Download:

Thông tin thêm:

  • Phiên bản : All
  • Cập nhật mới nhất: 2018, 2019
  • Download và sử dụng: Miễn phí
  • Hỗ trợ PC, Laptop
  • Tương thích hệ điều hành: Win 7, WIn 10, WIn 8/ 8.1, Win XP 64bit, 32bit.

Mời bạn cùng chọn link tải và phiên bản phù hợp để download Firefox phiên bản tiếng Việt về máy hoàn toàn miễn phí. Sau đó tiến hành cài đặt để sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!