Tải Gmail cho Máy Tính, PC, Laptop miễn phí

Gmail là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Google Inc miễn phí cho người dùng internet trên toàn thế giới cùng hàng loạt các dịch vụ miễn phí đi kèm khác khi bạn đăng ký một tài khoản gmail thành công như Google Drive, Blogger, Google Site, Google Photo, Maps bao gồm cả free và trả phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ lớn hơn. 


Để sử dụng dịch vụ Gmail bạn có thể truy cập địa chỉ web https://www.google.com/gmail/ trên trình duyệt của mình, tuy nhiên hôm nay https://chplayc.blogspot.com/ sẽ chia sẻ với bạn và mọi người tiện ích Gmail cài đặt trên máy tính với các tính năng và diện mạo giống như một phần mềm windows nhanh chóng, đơn giản hơn so với truy cập mail trên web.

Với phần mềm Gmail cho PC ngoài những tính năng cơ bản như soạn thảo nội dung email, gửi nhận email, thì bạn còn có thể chia sẻ file và lưu trữ dữ liệu dễ dàng với hơn 10GB miễn phí mà google cung cấp cho bạn, nếu như dữ liệu của bạn có nhiều văn bản, tài liệu thì đây đúng là không gian lưu trữ lý tưởng, an toàn đối với những tài liệu quan trọng tránh bị xóa mất hoặc virut phá hoại khi lưu trữ trên máy tính.
Khi sử dụng Gmail, người dùng có thể sử dụng dễ dàng các tính năng chát trực tuyến hay gọi video cũng được tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi video free chất lượng cao giống như trên các phần mềm chát Zalo, Messenger hay Skype để kết nối và trò chuyện nhanh với bất kỳ ai trong danh bạ bạn bè. Gmail cũng cho phép đồng bộ tài khoản và dữ liệu tin nhắn trên mọi thiết bị khác nhau, vì vậy bạn sẽ nhận được mail nhanh chóng mà không bị lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện quan trọng nào ở mọi thời điểm.

Những tính năng chính nổi bật nhất của Gmail trên máy tính

Gmail hỗ trợ soạn thảo và gửi mail nhanh chóng, cho phép bạn lưu bản thảo khi đang soạn dở hoặc chưa gửi ngay được.
Chuyển tiếp nội dung email tới một hoặc nhiều tài khoản khác dễ dàng chỉ với một click chuột.
Trò chuyện cực thú vị với chát và video call miễn phí.
Giao diện đơn giản, đẹp và khá mượt mà, google được đánh giá là ngày càng thông minh và hiểu ý người dùng, các sản phẩm của Google cũng ngày càng update cả về diện mạo và tính năng nhằm gần gũi và quen thuộc với người dùng hơn, đưa ra chính xác những gì người dùng mong muốn là mục tiêu lớn mà google đưa ra tới nhóm phát triển và khách hàng của mình.
Hỗ trợ tìm kiếm nhanh, chính xác, phân loại và đánh dấu kết quả giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn.
Cho phép sử dụng các nhãn để phân loại email theo chủ đề yêu thích.
Hỗ trợ người dùng thiết lập và cài đặt các tính năng chặn email spam, quảng cáo tự động, cảnh báo các email nguy  hiểm và không đáng tin cậy ngay khi người dùng chưa có hành động như click mở, xem nội dung.
Lưu trữ thoải mái hơn với 15GB cho cả email và drive cho tài khoản của bạn, nếu bạn muốn được nhiều hơn thì cần trả phí thuê bao theo tháng.
Cho phép đính kèm và chia sẻ nhiều loại tệp tin khác nhau, cả những tệp tin có kích thước lớn cũng sẽ được upload và chia sẻ nhanh chóng.

Link Tải Gmail về Máy Tính, Laptop

Hỗ trợ : Windows 7 8 8.1 10 XP
Link Download: http://a236.tuviviet.net/v2106xm/2015/3/5/gmail-for-windows-10.exe
Với kích thước nhỏ gọn nhưng mang đến cho bạn sự tiện lợi và đơn giản hơn để sử dụng gmail đầy đủ, tiện lợi hơn so với phiên bản web. Download Gmail và cài đặt để trải nghiệm những điều thú vị mà tiện ích này đem lại. Chúc bạn thành công!

Share

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng nhận xét