ChPlayc Logo
Tải Snow cho Máy Tính, Cài ứng dụng Snow trên PC, Laptop Miễn Phí

Download Tải Ứng Dụng

Tải Snow cho Máy Tính, Cài ứng dụng Snow trên PC, Laptop Miễn Phí

Tải Snow cho Máy Tính, Laptop - Phần mềm tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh tự sướng, video Call phiên bản mới nhất


Snow
 hay Snow Camera App là ứng dụng quen thuộc và đang hót trên các điện thoại di động và máy tính bảng Android, iOS và Windows Phone. Người dùng có thể Tải Snow cho điện thoại Android (Samsung, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo), iOS (iPhone 4 5 6 7 8 4s 5s 6s 6plus 7plus, iPad) và Windows Phone của Microsoft (Nokia Lumia) rất đơn giản trên các kho tải ứng dụng miễn phí có sẵn trên thiết bị của mình.

Tải Snow cho Máy Tính, Cài ứng dụng Snow trên PC, Laptop Miễn Phí

Tải Snow cho PC bạn đã thử chưa? Hiện nay phiên bản Snows cho máy tính cũng đã có hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng mà không cần giả lập android. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Snow trên Ch Play để sử dụng giống hệt như trên điện thoại thì bạn cũng có thể download snow về máy tính thông qua phần mềm giả lập Android cũng rất đơn giản chỉ với vài thao tác nhỏ và một vài bước cài đặt là xong.

Hôm nay ChPlayc sẽ hướng dẫn bạn cách download Snow Camera App cho máy tính, pc theo 2 cách khác nhau, mời bạn cùng tham khảo để biết cách làm nhé.

Cách Tải Snow cho Máy Tính, PC Windows

Tải Snow cho PC không cần giả lập Android

  • Đây là phiên bản không có chức năng chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh mà chỉ tạo hình nền tuyết rơi trên máy tính hay laptop mà thôi.
  • Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra những hình nền tuyệt đẹp mang không khí tết ấm áp bên gia đình và người thân và cảm nhận được mùa xuân đang đến gần. Thay vì sử dụng những hình nền tĩnh nhàm chán thì Snow mang đến cho bạn những hiệu ứng hình nền động với tuyết rơi và nhiều stick cực dễ thương, không chỉ tạo hình nền đẹp, sống động mà Snow còn giúp bảo vệ màn hình máy tính, laptop rất hiệu quả.
Download Snow cho PC trực tiếp ở đây:   

Download (1,81MB)

Tải Snows cho PC sử dụng giả lập Android

Có lẽ đây mới chính là phiên bản mà bạn cần tìm phải không nào?
Lưu ý: Bạn cần có sẵn giả lập Android BlueStacks trên máy tính, Laptop windows 7 8 8.1 10 XP của mình để có thể cài đặt và sử dụng Snow full tính năng như trên điện thoại di động.
Nếu chưa có BlueStacks bạn có thể tải về và tham khảo hướng dẫn cài ở đây.
Và ngay sau đây, https://chplayc.blogspot.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách và các bước tải Snow về máy tính trên giả lập Android BlueStacks nhé:
  1. Bước 1: Khởi động mở BlueStacks, nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa Snow trên Ch Play.
  2. Bước 2: Chọn phần mềm Snow trong kết quả trả về để xem thông tin chi tiết chuẩn bị cài.
  3. Bước 3: Nhấp vào Cài đặt (Install) và chọn Đồng ý (Accept) để bắt đầu tải xuống và cài đặt Snow trên máy tính, laptop của mình.
Tiếp theo là chỉ việc ngồi chờ cho đến khi Snow được cài xong là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ngay được.
Mời bạn tải về phần mềm bằng cách nhấp chọn link download ngay sau đây phiên bản này hoàn toàn hỗ trợ và tương thích trên các máy android:
Download

Ưu điểm, tính năng nổi bật

 Snow đang là ứng dụng hot được nhiều người dùng tìm kiếm trên kho ứng dụng Ch Play, với những tính năng hay khá thú vị và rất dễ để sử dụng nên Snow ngày càng được nhiều người yêu thích hơn. Ngoài khả năng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng chụp đẹp và dễ thương, Snow còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh với những mẫu và bộ lọc có sẵn chỉ việc áp dụng và xem kết quả cho đến khi ưng ý nhất thì thôi. Với Snow bạn cũng có thể quay các video hấp dẫn và độc đáo hơn với những bộ lọc đặc biệt.

 Tải Snow cho Máy Tính, Cài ứng dụng Snow trên PC, Laptop Miễn Phí a
Ứng dụng Snow cũng cập nhật kho stick của mình với nhiều hình động dễ thương, làm cho ảnh chụp thêm hài hước và thú vị, tự sướng sẽ vui hơn, sôi động hơn nhiều.

Một số tính năng chính của Snow App

- Máy ảnh miễn phí, đẹp và vui nhộn.
- Dễ dàng viết chữ với nhiều kiểu font khác nhau trên hình ảnh.
- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa đơn giản và free cho mọi người.
- Chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Line...
- Hỗ trợ Camera chụp ảnh từ phía sau, tự sướng dễ hơn.
Thưởng thức Snow trên máy tính theo phong cách của riêng bạn, nếu hay có thể chia sẻ để mọi người cùng biết và trải nghiệm, khám phá phần mềm này trên windows nhé. Chúc bạn thành công!