ChPlayc Logo
Tải Media Player Classic - Phiên bản MPC 321 Player 64bit Full mới nhất


Tải Media Player Classic - Phiên bản MPC 321 Player 64bit Full mới nhất

Về Media Player Classic

 • Phát hành: MPC-HC Team
 • Phiên bản: 1.7.13
 • Dung lượng: 13kb
 • Cập nhật: 2020
 • Hỗ trợ máy tính, pc, laptop Windows 7/8/10/XP/Vista 32bit + 64bit
 • Tải, cài đặt và sử dụng: Miễn Phí

Media Player Classic hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc MPC 321 Player là phần mềm chơi nhạc gọn nhẹ và miễn phí mã nguồn mở dành cho máy tính và laptop hệ điều hành Windows với đầy đủ các codec giải mã và hỗ trợ chạy tất cả hầu hết các định dạng video, nhạc phổ biến nhất hiện nay. MPC cung cấp một giao diện chơi nhạc cổ điển nhưng khá bắt mắt giúp bạn thưởng thức các ca khúc hay và nhiều video hấp dẫn mà không cần tải thêm codec hay bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Với nhiều công cụ tùy biến mạnh mẽ theo sở thích của người dùng, hỗ trợ xem truyền hình vệ tinh, xem phim ở chế độ toàn màn hình, phần mềm được đánh giá là an toàn khi sử dụng và không có chứa bất kỳ phần mềm có hại nào, quảng cáo hay các thanh công cụ, chức năng phức tạp nào khác. Mọi thứ trên Media Player Classic đều rất đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng, vì thế hãy download Media Player Classic full ngay hôm nay về máy tính hay laptop của bạn cho cả 2 phiên bản hệ điều hành windows 32bit và 64bit mới nhất.

Tải Media Player Classic - Phiên bản MPC 321 Player 64bit Full mới nhất a


Ưu điểm nổi bật

Là một trình xem video nhỏ gọn nhưng Media Player Classic lại mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hay và đầy đủ bộ giải mã nhạc để có thể chơi bất kỳ bài hát hay bộ phim yêu thích nào trên bất kỳ CPU SSE nào, thậm chí cả những dòng máy tính, laptop cũ cấu hình thấp.

Media Player Classic hay còn được gọi là 123 Player là phần mềm chơi nhạc mang lại khả năng tùy biến cao cho người dùng, cung cấp hàng loạt các tùy chọn tích hợp sẵn để bạn điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một số thanh công cụ tùy biến được trang bị để bạn sử dụng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tải Media Player Classic - Phiên bản MPC 321 Player 64bit Full mới nhất b

Ngoài ra Media Player Classic - MPC còn dược sử dụng như một công cụ tuyệt vời để xem truyền hình vệ tinh mà bạn đã đăng ký.

Các định dạng file nhạc và video mà Media Player Classic hỗ trợ gần như tất cả những đuôi thông dụng nhất hiện nay gồm WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

Link Tải Media Player Classic MPC 321 Player 64bit Full Mới Nhất 

 • DOWNLOAD: https://1drv.ms/u/s!AkLXgRF71jXhgkqh-dyAzzwZwH38?e=1Xa7Se
Chép link tải dán vào trình duyệt máy tính hoặc phần mềm hỗ trợ download nhanh để tải xuống và lưu file cài đặt Media Player Classic về máy.

Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic trên PC Windows 

Là ứng dụng xem video và nghe nhạc miễn phí hoàn toàn nên bạn có thể sử dụng Media Player Classic để chơi các file nhạc, video của mình với mọi định dạng mà không gặp bất kỳ vấn đề hay lỗi nào liên quan đến codec hay định dạng khong hỗ trợ. Vì thế chỉ cần cài đặt Media Player Classic là bạn đã có một trình chơi video và audio chuyên nghiệp đầy đủ mọi chức năng cần thiết... Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn các bước cài phần mềm này trên máy tính của mình đơn giản và chi tiết, hãy cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Tải bộ cài Media Player Classic về máy và bấm mở file Setup để tiến hành chuẩn bị cài phần mềm vào máy tính.

Bước 2: Chọn nguôn ngữ cài đặt và bấm OK.
Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic trên PC Windows a

Bước 3: Chọn I accept the agreement và nhấn Next để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic trên PC Windows b
 • Bước 4: Thiết lập thư mục cài phần mềm và bấm Next để sang bước tiếp theo
 • Bước 5: Chọn thêm một số tùy chọn thành phần cài bổ sung và bấm Next
 • Bước 6: Chọn Next
 • Bước 7: Chọn tiếp Next
 • Bước 8: Bấm chọn Install

Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic trên PC Windows c

Bước 9: Quá trình cài thành công bấm Finish để hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic trên PC Windows d

Khởi động và sử dụng phần mềm với giao diện Media Player Classic Home Cinema đầu tiên đơn giản và đẹp. Để chơi video bạn vào chọn menu File> Open File và duyệt tìm video hoặc nhạc rồi bấm OK để mở và thưởng thức.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách download và cài đặt phần mềm Media Player Classic để nghe nhạc và chơi video hỗ trợ nhiều bộ codec đầy đủ để bạn chơi được hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo thêm các phần mềm, tiện ích máy tính khác trên CHPLAYC miễn phí ngay hôm nay.