ChPlayc Logo
Tải FixAttrb Bkav - Phần mềm hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP


Tải FixAttrb Bkav - Phần mềm hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP

Về phần mềm FixAttrb Bkav


Trong trường hợp máy tính, laptop quét virus xong thì có một số tệp tin, file dữ liệu trong USB bị ẩn đi khiến nhiều người dùng lo lắng dữ liệu đã bị xóa khỏi thiết bị này. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm là file chỉ tạm thời bị ẩn đi chỉ cần sử dụng FixAttrb Bkav bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại những dữ liệu của mình và làm chúng hiển thị nhanh chóng, dễ dàng. Với dung lượng cực nhẹ, cách thức làm việc đơn giản với tính năng thông minh trên giao diện trực quan nên thay vì ngồi gõ lệnh cho hiện file ẩn lên thì mọi thao tác trên phần mềm đều sử dụng hoàn toàn bằng chuột máy tính được nên FixAttrb.exe của Bkav ngày càng được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả của nó mang lại thật tuyệt vời.
USB Flash là thiết bị di động rất hữu ích và tiện lợi để sao chép, di chuyển hay lưu trữ dữ liệu được sử dụng khá phổ biến trong công việc hay học tập hàng ngày. Không thể phủ nhận lợi ích và hiệu quả mà thiết bị này mang lại nhưng đây cũng chính là thiết bị mà virut quan tâm cũng như "hỏi thăm" nhiều nhất. Khi kết nối USB với máy tính, laptop để sao chép dữ liệu thường rất dễ bị dính virut. Ngoài làm hư hỏng các tệp tin trong USB thì Virut còn làm ẩn đi các file dữ liệu của bạn khiến cho bạn nghĩ rằng tệp tin đã bị xóa khỏi thiết bị. Nếu bạn là một kỹ thuật viên máy tính hay tin học thì vấn đề này khá đơn giản, chỉ với một vài câu lệnh CMD là đã có thể phục hồi lại các file ẩn này dễ dàng. Chính vì thế mà FixAttrb Bkav được ra mắt đáp ứng nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người dùng máy tính giúp hiển thị, phục hồi dữ liệu bị ẩn do virut gây ra từ USB hay trên internet cực nhanh và hiệu quả, ngoài đọc hiển thị file ẩn ứng dụng còn giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và không lo bị xóa mất nữa.

FixAttrb Bkav là gì?


FixAttrb Bkav là một sản phẩm bảo mật đến từ Bkav, bạn có thể sử dụng kèm với các chương trình diệt virut khác để bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình tốt hơn như Bkav Pro hay Bkav Home.

Với khả năng hoạt động khá mạnh nhờ áp dụng công nghệ mới hiện nay nên phần mềm có thể nhận dạng và phục hồi nhiều loại tệp tin ẩn do nhiều loại virus gây ra bao gồm cả những loại mới nhất. 

Tính năng chính

- Cực đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng
- Phục hồi file và dữ liệu ẩn do virus gây ra nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều loại USB và tệp tin khác nhau
- An toàn, hiệu quả

Ưu điêm nổi bật

- Giao diện full tiếng Việt dễ sử dụng
- Mở chạy trực tiếp không cần thao tác cài đặt phức tạp
- Nhỏ gọn và sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống


Download FixAttrb Bkav về máy tính Win 7/8/10 miễn phí


  • Link tải: https://1drv.ms/u/s!AkLXgRF71jXhgkkV1MGmYjYfRGle?e=bAf01r

Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP sử dụng FixAttrb Bkav đơn giản nhất


Bước 1: Tải về phần mềm FixAttrb Bkav miễn phí
Bước 2: Giải nén và khởi chạy tệp tin FixAttrb.exe để mở phần mềm

Bước 3: Cửa sổ chính FixAttrb Bkav được mở ra bạn click chọn ổ đĩa và chọn thư mục cần hiện file ẩn.

Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP sử dụng FixAttrb Bkav đơn giản nhất a
Bước 4: Xác định xong thư mục cần hiển thị file ẩn bạn bấm OK để công cụ bắt đầu tìm và thay đổi thuộc tính tệp tin.
Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP sử dụng FixAttrb Bkav đơn giản nhất b

Bước 5: Sau khi hoàn thành phần mềm sẽ thông báo "Hiển thị các file ẩn đã hoàn thành!" bạn đóng cửa sổ lại và kiểm tra xem các tệp tin và thư mục bị ẩn đã hiển thị hay chưa nhé.

Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP sử dụng FixAttrb Bkav đơn giản nhất c

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn xong cách sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav để hiện file ẩn trong USB trên Win 7/8/10/XP đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Nhanh tay download về máy và khám phá thêm các tiện ích khác trên CHPLAYC cập nhật mới để sở hữu ngay các phần mềm còn thiếu để hỗ trợ làm việc, học tập tốt nhất.