ChPlayc Logo
Tải Microsoft Office 2016 Portable (Google Drive) Không Cần Cài Đặt


Tải Microsoft Office 2016 Portable (Google Drive) Không Cần Cài Đặt

Microsoft Office 2016 Portable


Microsoft Office 2016 là phiên bản kế tiếp theo lịch trình cập nhật 3 năm cho một phiên bản mới nổi tiếp bộ cài Office 2013 do Microsoft phát hành. Bạn sẽ nhận được bộ công cụ văn phòng mới với các thành phần Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote... được thay đổi và cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng trên phần mềm đem lại hiệu suất vượt trội, dễ sử dụng và hiệu quả cao trong công việc, học tập trên máy tính. Ngoài khả năng xử lý các công việc văn phòng toàn diện thì Office 2016 còn mang đến trải nghiệm đầy thú vị trên tính năng làm việc nhóm, lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến dễ dàng, an toàn trên đám mây đáp ứng yêu cầu tối đa của người dùng, tiết kiệm thời gian hơn.

Tải Microsoft Office 2016 Portable (Google Drive) Không Cần Cài Đặt


Dưới đây mình sẽ chia sẻ bộ Office 2016 Portable bản di động giúp bạn nhanh chóng có được các công cụ của Office 2016 để làm việc mà không cần phải thao tác cài đặt phức tạp như đối với bản full. Bên cạnh đó bạn cũng có thể download và tạo bộ cài Office 2016 dạng Portable tùy thích rất đơn giản.

Microsoft Office là phần mềm nổi tiếng được biết đến rộng rãi hàng đầu thế giới dành cho công việc văn phòng và tin học căn bản. Qua nhiều năm làm việc trên MS Office Microsoft đã phát hành hàng loạt các phiên bản trong đó mới gần đây là Office 2016 tương đối ổn định và có thể sử dụng thoải mái trên các phiên bản Windows 7, Windows 10, Windows 8 và Windows XP bản rút gọn Portable. Nó hoàn toàn tương thích trên các máy tính 32bit và 64bit.

Bộ công cụ Office 2016 Portable gồm:

  • Microsft Word 2016 Portable
  • Microsoft Excel 2016 Portable
  • Microsoft PowerPoint 2016 Portable
  • Microsoft Outlook 2016 Portable

Hiện nay gần như tất cả các công việc liên quan đến văn phòng đều có thể được xử lý trên bộ công cụ Office của Microsoft, là chương trình được sử dụng nhiều nhất thế giới để soạn thảo văn bản, tạo tài liệu và xử lý bất kỳ loại dữ liệu nào trên máy tính. Hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới đều sử dụng và nhận được nhiều lợi ích lớn từ phần mềm này. Nếu bạn đang sử dụng Office 2013 hay bản 2010 thì có thể nâng cấp lên Office 2016 full hoặc Portable.

Tính năng của Microsoft office 2016 Portable


Chia sẻ tài liệu

Bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào tính năng chia sẻ file, cải thiện để người dùng có thể tạo và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng trên đám mây thông qua OneDrive, Email, tin nhắn. Để bắt đầu chia sẻ file bạn vào Word, Excel, PowerPoint và click chọn biểu tượng Share ở góc trên cùng bên phải màn hình ứng dụng, bấm chọn Save to Cloud để lưu trên đám mây.

Tương tác thời gian thực

Tệp tin được chia sẻ trực tuyến thông quan OneDrive người dùng được phép mở tài liệu và chỉnh sửa trực tiếp trên Office 2016 hay Office Online, khi đó bạn sẽ được nhắc với thông báo có đồng ý đồng bộ tài liệu hay không.

Smart Lookup

Tính năng tra cứu thông minh với Smart Lookup cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu trên internet ngay trên giao diện phần mềm, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản và bấm chuột phải để chọn Smart Lookup.

Tell Me

Tính năng này sẽ tổng hợp các gợi ý về chức năng, các cài đặt mà bạn thường xuyên sử dụng giúp tiết kiệm thời gian hơn khi bắt đầu công việc với Office 2016.

Thêm dữ liệu từ trang web vào MS Excel

Thay vì sao chép và dán dữ liệu vào Excel như trước đây thì nay bạn có thể thêm trực tiếp dữ liệu từ trang web vào Excel 2016 nhanh chóng và dễ dàng bằng cách mở chọn tab Data chọn New Query > From other Source > From Web. Rất đơn giản phải không nào.

Đính kèm tệp tin trên OneDrive vào Outlook Mail

Bạn có thể thêm các file đính kèm từ OneDrive vào Outlook để gửi email tương tự như đối với Google Drive và Gmail, để bắt đầu bạn bấm chọn Attach File và chọn file muốn đính kèm từ OneDrive vào là xong.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác gồm:

- Tùy chỉnh giao diện và thiết lập theo nhu cầu sử dụng của mình để thuận tiện hơn khi làm việc.
- Quản lý, sắp xếp tài liệu theo phong cách mới giúp bạn quản lý tài liệu, dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
- Bổ sung nhiều font chữ mới để chuyển đổi và xem tài liệu
- Thêm nhiều chủ đề mới với bố cục tích hợp sẵn để mang lại sự khác biệt, mới mẻ cho tài liệu của bạn.
- Thêm các mẫu PowerPoint mới để trình chiếu, trình bày trở lên ấn tượng hơn với các mẫu có sẵn.
- Tạo tiêu đề phụ tương tự HTML
- Tìm kiếm theo cụm từ đơn giản chỉ với một cú click chuột
- Sửa lỗi phiên bản cũ
- Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho PowerPoint, mẫu biểu đồ mới trên Excel...


Link Tải Xuống Office 2016 Portabe về máy (Google Drive)

  • Download: https://drive.google.com/file/d/1eiCl8LIctQKD-Hbw1QOzjp84DdhUXf5H/view

Hướng dẫn sử dụng Office 2016 Portable

- Giải nén file tải về
- Khởi động tệp tin Office 2016 Portable
- Chọn ứng dụng cần sử dụng và mở (Word, Excel, PowerPoint) để chạy ngay nhấn OK.

Bạn có thể tham khảo và tải thêm các ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính hay khác trên trang chủ CHPLAYC.BLOGSPOT.COM hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.